Chương trình ưu đãi

HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 TUẦN – KHỞI ĐẦU CHO CON TỰ TIN ĐẾN TRƯỜNG

Con không hòa nhập với môi trường mới khiến việc đến lớp vào mỗi sáng trở nên thật vất vả? Ba mẹ có đang lo lắng khi con không thích học tại trường mầm non dù đã dành nhiều thời gian cân nhắc chọn lựa?

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Trường Mầm non Hoa Mai Quận 9 hiểu được tâm lí của ba mẹ khi lựa chọn và gửi con tại trường mầm non. Do đó, chúng tôi thiết kế và xin gửi đến quý phụ huynh chương trình “HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 TUẦN”, giúp việc đi học mầm non của trẻ không còn là nỗi lo khi con được trải nghiệm tại môi trường mới:

• Tham gia vào các tiết học thú vị, làm quen với các bạn và giáo viên.
  • Vui chơi và học tập tại các phòng học chức năng, phòng nghệ thuật được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ.
  • Tiếp thu kiến thức hiệu quả thông qua chương trình học phong phú với sự kết hợp giữa các môn học để trẻ phát triển toàn diện từ nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội đến thể chất, thẩm mỹ.
  • Thưởng thức thực đơn đầy đủ dinh dưỡng và đa dạng được thay đổi liên tục trong 1 tuần.
  • Với sự góp sức của đội ngũ giáo viên có chuyên môn giảng dạy mầm non cùng sự nhiệt huyết, tận tình và yêu thương trẻ.

Bên cạnh đó, ba mẹ cũng có thời gian cảm nhận về chất lượng của trường để đưa ra những lựa chọn đúng đắn.
Với 1 TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ, trẻ tự tin làm quen với các bạn mới, cùng học cùng chơi theo đúng phương châm “Chăm sóc trẻ tận tình – Giáo dục trẻ tận tâm” của Mầm Non Hoa Mai Quận 9 để trẻ được phát triển toàn diện.

Hãy đăng kí ngay Chương trình học thử tại qua:

• Hotline: 0282. 214. 468 – Zalo / Di động: 076 731 2809
  • Chat trực tiếp với chuyên viên phụ trách tuyển sinh: http://m.me/MamNonHoaMaiQ9