Lời giới thiệu

Chăm sóc trẻ tận tình – Giáo dục trẻ tận tâm: tôn chỉ hàng đầu xuyên suốt hơn 10 năm hành trình của Mầm Non Hoa Mai quận 9

Thấu hiểu nỗi lo đau đáu của bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình bước vào hành trình tự lập đầu đời: lo con có được nâng niu, yêu thương hay không? lo con có được bữa ăn dinh dưỡng, khỏe mạnh, giấc ngủ tròn giấc như lúc ở nhà cùng cha mẹ hay không? Lo con có được môi trường tốt nhất để hình thành nhân cách tốt và sau này trở thành con người có ích cho xã hội hay không?

Vì hơn ai hết, chúng tôi đã và đang là những bậc làm cha làm mẹ, do đó, toàn bộ tập thể sư phạm trường Mầm non Tư thục Hoa Mai luôn đặt mình vừa là phụ huynh vừa là người thầy để đồng hành cùng các con những năm tháng đầu đời. Mục tiêu hàng đầu mà đội ngũ Mầm Non Hoa Mai Quận 9 hướng đến luôn luôn là cho con:

  • Xây dựng những nấc thang đầu tiên của việc hình thành nhân cách tốt.
  • Rèn luyện tình yêu thương con người và lòng trắc ẩn, là sự quan tâm, nhường nhịn và giúp đõ những người xung quanh.
  • Mạnh dạn, hồn nhiên và cũng luôn lễ phép, thật thà.
  • Yêu thích và trân trọng những cái đẹp xung quanh mình, đồng thời góp phần tạo ra thêm nhiều cái đẹp cho cuộc sống.
  • Đồng hành là một cơ thể khỏe mạnh, nhanh nhẹn, phát triển cân đối hài hòa.
  • Ham học hỏi, khám phá, tìm tòi cuộc sống xung quanh.
  • Có những kỹ năng sống và kiến thức cần thiết phù hợp với độ tuổi
  • Yêu thích đến trường

Tọa lạc tại phường Phước Long A, Quận 9, khuôn viên trường Mầm Non Hoa Mai nằm trong một khu vực yên tĩnh và an ninh hàng đầu, bao bọc xung quanh bởi nhiều cây cối giúp các lớp học luôn mát mẻ, để các con dù học tập, vui chơi hay nghỉ ngơi cũng có được sự thoải mái nhất. Nhà trường đầu tư hệ thống trang thiết bị vật chất đầy đủ: từ đồ dùng dạy học đến thiết bị phục vụ việc vui chơi, giải trí, ngoại khóa của các con. Là ngôi nhà thứ hai của trẻ – nơi thuộc về trẻ và thay cha mẹ chăm sóc trẻ tốt nhất.

Chương trình giảng dạy luôn luôn cập nhật để mang lại lợi ích tốt nhất cho trẻ giai đoạn mầm non, không chỉ việc bám sát chương trình của Bộ GD – ĐT theo từng độ tuổi, trường còn xây dựng những nội dung ngoại khóa, kỹ năng sống, ngoại ngữ và tư duy giúp trẻ cân đối giữa việc học và chơi, trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng sống. Mang lại những tiết học hào hứng, vui tươi, hiệu quả để vun đắp niềm vui đến trường của trẻ.