Đội ngũ Quản lý – Giáo viên – Nhân viên

Để đạt được tôn chỉ Chăm sóc trẻ tận tình – Giáo dục trẻ tận tâm,  Trường Mầm non Hoa Mai chú trọng tuyển dụng đội ngũ quản lý – giáo viên – nhân viên đạt tiêu chuẩn về nghiệp vụ chuyên môn giáo dục mầm non đồng thời cũng đòi hỏi có đầy đủ phẩm chất đạo đức và tác phong sư phạm.

Tất cả cán bộ quản lý đến giáo viên đều đạt trình độ từ Cao đẳng đến Đại học chuyên ngành sư phạm mầm non, có kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ, có phẩm chất đạo đức của một nhà giáo và giàu lòng yêu thương trẻ. Nhân viên phục vụ chăm sóc trẻ tại nhóm lớp đều được đào tạo và cấp chứng nhận cô nuôi dạy trẻ.

Hàng năm, tất cả đội ngũ đều được tập huấn nhằm cập nhật các phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ theo khoa học. Bên cạnh đó nhà trường luôn chú trọng tập huấn cho nhân viên các kỹ năng sơ cấp cứu, cứu hộ cứu nạn, phòng chống tai nạn thương tích trong trường học. Quan trọng nhất, tất cả nhân viên cấp dưỡng, nuôi dưỡng đều được học tập, cập nhật kiến thức về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ 100% khi học bán trú tại trường.