Đoàn liên ngành Q9 đánh giá VSATTP 2020

Đứng trước thực trạng chất lượng bữa ăn bán trú tại các trường Mầm non trên địa bàn, cũng như định kỳ hàng năm, ban liên ngành gồm: – Trung Tâm Y Tế dự phòng Quận 9- Đội quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm liên quận- Phòng Tài nguyên Môi trường Quận 9- Trạm Y tế phường- Các đơn vị liên quan khácCó đợt kiểm tra các cơ sở trường học trên địa bàn. Mầm non Hoa Mai trân trọng tiếp đoàn với đại diện là cô Huỳnh Tố Trang, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên Ban giám hiệu và các phòng ban quản lý bếp ăn bán trú. Sau hơn 1 giờ làm việc, Đoàn đã có đánh giá cao việc chú trọng đến chất lượng Suất ăn tại trường, từ khâu chọn lựa nhà cung cấp, thương hiệu nguyên phụ liệu, đến việc lưu mẫu, hồ sơ thủ tục liên quan và điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm nơi chế biến. Đoàn có hướng dẫn, chỉ đạo nhà trường tiếp tục duy trì, kiểm soát thường xuyên quy trình và chất lượng bữa ăn cho học sinh, để phụ huynh thêm tin tưởng và an tâm khi cho con đến trường, trẻ đủ dưỡng chất và năng lượng cho việc học tập, vui chơi!Cô Huỳnh Tố Trang cũng có một vài chia sẻ về tôn chỉ hoạt động của nhà trường trong vấn đề chất lượng bữa ăn cho học sinh tại trường!

Trả lời