Khai giảng lớp dạy Âm nhạc “Suối Nhạc”

Kính thưa Quí Phụ huynh,

Sau gần 20 năm hợp tác giảng dạy bộ môn Đàn Organ tại các trường mầm non, chúng tôi nhận thấy việc duy trì liên tục kỹ năng đàn đã được học ở tuổi mầm non cho đến khi trưởng thành sẽ giúp cho trẻ phát triển tốt hơn năng khiếu âm nhạc đồng thời hỗ trợ phát triển tư duy logic cho trẻ trong suốt quá trình đi học ở trường phổ thông.

Chúng tôi đại diện cho Lớp dạy Âm nhạc SUỐI NHẠC chính thức mở các khóa đào tạo bộ môn Đàn Organ từ Căn bản đến Nâng cao dành cho học sinh Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở (từ 4 tuổi đến 15 tuổi). Ngoài ra chúng tôi nhận dạy kèm cho học viên có nhu cầu thi các bằng cấp Quốc tế ở các độ tuổi khác nhau.

Cơ sở đặt tại TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI – TP. THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 39/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức

Chủ nhiệm: Thầy ĐINH ĐỒNG LÂM

Tốt nghiệp Khoa Giảng dạy Piano – Đại học WEST LONDON