Mừng 20/11 tại Mầm non Hoa Mai

Giờ đây trong lòng chúng tôi, những thành viên của Mầm Non Hoa Mai chưa hết bồi hồi, hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm, tham dự và chúc mừng của rất rất nhiều khách quý nhân ngày 20.11 tại trường.

Xin cảm ơn quý Ban ngành Địa phương, quý Doanh nghiệp, và đặc biệt là toàn thể quý Phụ huynh đã dành thời gian quý báu đến dự, còn kèm theo thật nhiều hoa và lời chúc, không lời nói nào có thể diễn tả được sự trân trọng mà tập thể Mầm Non Hoa Mai chúng tôi muốn gửi gắm đến toàn thể quý khách mời.

Chúng tôi sẽ cụ thể hóa sự trân trọng này bằng nỗ lực hơn nữa trong công tác giáo dục và nuôi dạy các em, xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin yêu của quý phụ huynh, là nơi nâng niu bước chân các con vào đời.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn!