[THÔNG BÁO KHẨN] CHÍNH THỨC: LỊCH NGHỈ TẾT SỚM PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 – TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI QUẬN 9

Theo chỉ đạo của Công Văn số 324/UBND-XV của Ủy ban Nhân dân TP.HCM, về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid 19 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo.Nay Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Mai Quận 9 xin gửi đến quý phụ huynh thông báo:

KỂ TỪ NGÀY 02/02/2021 TẤT CẢ HỌC SINH MẦM NON KHÔNG ĐẾN TRƯỜNG CHO ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI

Trong thời gian cho trẻ nghỉ ở nhà, phụ huynh hạn chế cho trẻ di chuyển đến những nơi đông người đồng thời cần thực hiện tốt thông điệp 5K gồm Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

Đề nghị quý phụ huynh thường xuyên giữ liên lạc với nhà trường (Điện thoại, Tin nhắn, Zalo, Facebook Fan page, … ) để thuận tiện cập nhật tình hìnhTrân trọng!

Trường Mầm Non Hoa Mai Quận 9 – Chăm sóc trẻ tận tình, Giáo dục trẻ tận tâm

Địa chỉ: 39/4 Đường Hồ Bá Phấn, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Hotline tuyển sinh: 0282. 2140. 468 – Zalo/ Di động:076 731 2809

Website: www. MamnonHOAMAIQUAN9.edu.vn