Thông báo về hoạt động Giáng Sinh 2020

TỔ CHỨC VUI ĐÓN NOEL CÙNG MẦM NON HOA MAI

Đã thành một hoạt động thường niên, cứ đến dịp này là cô trò Mầm non Hoa Mai lại có những hoạt động thật ý nghĩa. Chương trình giáng sinh năm nay sẽ được diễn ra như sau:

Thời gian: Sáng thứ 5 – Ngày 24/12/2020

Địa điểm: Khuôn viên trường Mầm Non Hoa Mai – 39/4 Hồ Bá Phấn, Q9.

Các hoạt động: xiếc, ông già Noel tặng quà cho bé – với sự tham gia của nhóm xiếc Iparty

Đơn vị đồng hành: Anh ngữ Apollo

Đặc biệt, Quý phụ huynh nào muốn sắp xếp tiết mục tặng quà riêng cho bé, vui lòng gửi quà tại VĂN PHÒNG NHÀ TRƯỜNG, trước ngày 24/12, với bao gói trang trí đẹp mắt kèm tên của bé thật chính xác. Nhà trường sẽ kết hợp để mang đến bé những niềm vui bất ngờ trong Lễ Giáng Sinh này.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh tham gia để cùng Mầm non Hoa Mai mang đến cho bé một Giáng Sinh An Lành và đầy ý nghĩa!