Tiếng Anh trẻ em Apollo

Độ tuổi từ 3-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh mầm non. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên. Chương trình học tiếng Anh cho bé được Mầm non Hoa Mai phối hợp cùng Anh Ngữ Apollo English mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

Chơi mà học, Học mà chơi là phương pháp mà thầy cô giáo muốn mang lại cho bé với lần đầu tiếp xúc một ngôn ngữ mới, do đó các tiết học luôn đầy ắp tiếng cười, hào hứng và ý nghĩa với các bé, khơi gợi tình yêu ngoại ngữ ngay từ độ tuổi mầm non.