Lựa chọn kem đánh răng cho bé như thế nào?

Bé đã đến độ tuổi cần vệ sinh răng miệng kỹ càng, mẹ đau đầu không biết chọn loại kem đánh răng nào cho phù hợp vì thị trường có quá nhiều sản phẩm! Bài viết hôm nay sẽ mách nhỏ cho mẹ những điều cần lưu ý khi lựa chọn kem đánh răng phù hợp với con.

CHỌN KEM ĐÁNH RĂNG CHO BÉ CẦN LƯU Ý GÌ?

Chứa hàm lượng fluor phù hợp với độ tuổi của bé: dưới 500ppm cho trẻ dưới 3 tuổi, từ 500-1000ppm khi trẻ từ 3-6 tuổi.

Hạn chế kem đánh răng có chứa Natri lauryl sulfat, chất tẩy rửa công nghiệp có tác dụng tạo bọt và làm sạch nhưng sẽ gây đau miệng, khô miệng và dị ứng.

Có mùi vị mà trẻ vô cùng yêu thích, để việc chải răng thú vị hơn.

Lựa chọn các loại kem đánh răng đã được phê duyệt bởi Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) để đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả.

Đồng thời mẹ nên cho bé thường xuyên kiểm tra sức khỏe răng miệng để phát hiện sớm sâu răng hoặc các vấn đề về răng nhé!